Tại sao bạn cần giải mã Vận Mệnh của chính mình?

Từ trải nghiệm thực tế của bản thân, cộng với nhiều năm tư vấn lá số Bát Tự, thì tôi nhận thấy rằng, đa số mọi người ra quyết định và hành động theo bản năng => Mọi người thường lựa chọn ngành nghề, vai trò công việc, môi trường làm việc, mô hình kinh doanh và lĩnh vực đầu tư… chọn vợ, chọn chồng, chọn đối tác làm ăn… theo sở thích và bản năng. Và rồi họ hi vọng một kết quả thắng lợi sẽ đến với họ.

Tôi có thể nói với bạn rằng – đó là cách làm đầy rủi ro mà những doanh nhân, những người thành công mà tôi có cơ hội tiếp xúc và khảo sát ở Hồng Kông, Malaysia, Singapore… họ rất ít khi mắc phải.

Vì trước khi họ ra một Quyết định quan trọng nào đó, họ đều dùng Bát Tự để xác định ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG VIỆC – ĐÚNG THỜI ĐIỂM (Tức là họ trở thành con người ĐÚNG – hoặc tìm những con người ĐÚNG, để làm ĐÚNG việc vào ĐÚNG thời điểm – thời điểm ở đây là Vận Trình thuận lợi)

Và theo số liệu khảo sát của tôi với những khách hàng của mình, thì có khoảng 5% trong số đó là gặp may mắn thực sự (họ có một Lá Số Bát Tự tốt), họ làm đâu thắng đó – có thể nói là họ chạm tay hoá vàng – và họ xem Bát Tự để phát triển hơn con đường sự nghiệp hiện tại của họ.

Và khoảng 95% còn lại thì họ thử làm – rồi sai – sau đó lại sửa sai – và làm lại… rồi họ lặp đi lặp lại quy trình đó. Sau đó một số người may mắn đã tìm ra được con đường ĐÚNG, một số người thì phải mất hàng năm trời, thậm chí hàng chục năm trời, mà không tìm ra được con đường ĐÚNG của mình. Và họ gặp bế tắc trầm trọng! Vì vậy, họ muốn xem Bát Tự để tìm ra con đường sự nghiệp tiềm năng nhất, thuận lợi nhất để họ làm lại từ đầu.

Và đó là lý do vì sao chúng ta cần phải thông qua Lá Số Bát Tự để Giải Mã Vận Mệnh và định hướng cho mình một con đường ĐÚNG ngay từ đầu. Có như vậy thì chúng ta mới tiết kiệm được “thời gian – công sức – tiền bạc và chi phí cơ hội” cho việc THỬ LÀM – sau đó mới nhận ra đã LÀM SAI – rồi SỬA SAI – và LÀM LẠI.

Còn một khi chúng ta đã chọn được con đường ĐÚNG ngay từ đầu, thì việc chúng ta gặp khó khăn một chút trên hành trình chúng ta đi, thì đó chỉ là những thử thách rất nhỏ trên một hành trình ĐÚNG – để giúp chúng ta trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, kiên định hơn.

Và kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn xứng đáng với hành trình ĐÚNG mà chúng ta đã lựa chọn từ đầu.

P/S: Nếu bạn muốn giải mã Vận Mệnh của mình thông qua Lá Số Bát Tự, hãy giữ kết nối với Phan Thiên Ân nhé!

– Th.S Phan Thiên Ân –
Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự & Phong Thủy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top