MỞ KHÓA BÍ MẬT NGHỀ NGHIỆP THIÊN BẨM!

Lựa chọn công việc và sự nghiệp mơ ước của bạn!

Lựa chọn đúng ngành nghề không chỉ đơn giản là một quyết định của bạn mà còn là một bước quan trọng định hình cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người. Một ngành nghề phù hợp không chỉ mang lại sự hài lòng cho bạn mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ năng, định hình mục tiêu và đạt được thành công trong tương lai.

Việc lựa chọn ngành nghề thiên bẩm giúp bạn phát triển tốt nhất các năng lực và kỹ năng của mình. Khi làm việc trong một lĩnh vực mà mình đam mê và đúng năng lực thiên bẩm, bạn sẽ có xu hướng học hỏi và tiến bộ nhanh chóng hơn. Điều này tạo ra một môi trường tích cực để phát triển bản thân và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Việc lựa chọn đúng ngành nghề thiên bẩm giúp bạn tạo ra một hướng đi rõ ràng và mục tiêu cụ thể cho tương lai. Nếu bạn chọn đúng ngành nghề thiên bẩm, bạn sẽ có khả năng nhìn xa trông rộng và đề ra các kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu cá nhân và sự nghiệp. Điều này giúp họ tận dụng tối đa thời gian và nỗ lực để đạt được những thành công đáng kể.

Cuối cùng, việc lựa chọn đúng ngành nghề thiên bẩm sẽ giúp bạn tạo ra sự hài lòng và trải nghiệm công việc tích cực. Khi làm việc trong một lĩnh vực mà mình yêu thích và cảm thấy đam mê, bạn sẽ có trải nghiệm làm việc thú vị và ý nghĩa hơn. Điều này giúp bạn duy trì động lực và sự cam kết trong công việc, từ đó thúc đẩy sự phát triển cá nhân và sự nghiệp thịnh vượng của bạn.

Hay nói cách khác, việc lựa chọn đúng ngành nghề thiên bẩm dựa trên ngày giờ sinh của bạn, không chỉ là quyết định quan trọng mà còn là bước quan trọng để định hình cuộc sống và sự nghiệp của chính bản. Đó là chìa khóa để phát triển bản thân, xây dựng mục tiêu và đạt được thành công trong tương lai.

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG WORKSHOP NÀY?

WORKSHOP NÀY DÀNH CHO BẠN, NẾU:

CHỈ CẦN MỘT LÁ SỐ BÁT TỰ VỚI NGÀY GIỜ SINH CỦA BẠN, THAM GIA WORKSHOP NÀY ĐỂ KHÁM PHÁ SỰ NGHIỆP THIÊN BẨM CỦA MÌNH!

* Chú ý: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một Email hướng dẫn lập lá số Bát Tự dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của riêng bạn.

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI CHIA SẺ

Sự kiện Phong Thủy Vận Mệnh đáng tham gia nhất năm 2024

Sự kiện Phong Thủy Vận Mệnh 2024 sẽ là khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn thực hiện vào năm 2024. Sự kiện này được tổ chức duy nhất mỗi năm một lần. 

Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ! Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tấm vé của sự kiện! Vé sẽ hết rất nhanh sau khi chúng tôi công bố sự kiện này!

CHỌN LOẠI VÉ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Chúng tôi cung cấp 2 loại vé OFFLINE và ONLINE cho sự kiện bên dưới đây

VÉ PHỔ THÔNG

Tổ chức tại HÀ NỘI

600K

299K

VÉ VIP

(Chỉ giới hạn 8 vé)

2000K

980K

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tất nhiên rồi! Nếu bạn không tham gia được vì lý do nào đó, bạn có thể xem video ghi lại của sự kiện bất cứ lúc nào.

Sự kiện Phong Thủy Vận Mệnh 2024 được tổ chức đưới 2 hình thức online và offline:

– Offline tại Hà Nội:

+ Thời gian: Chủ Nhật, ngày 21/01/2024 | 09h00 – 17h00

+  Địa điểm: Tại Hà Nội (sẽ thông báo qua email)

– Online qua nền tảng Zoom:

+ Ngày 01: 24/01/2024 | 20h00 – 22h30

+ Ngày 02: 25/01/2024 | 20h00 – 22h30

Bạn có thể đăng ký tham gia Offline trực tiếp hoặc tham gia trực tuyến qua nền tảng Zoom Online.

Không bạn nhé! Vì offline có số chỗ ngồi giới hạn trong hội trường, nên chỉ đủ cho những người đã đăng ký offline. Ngược lại, nếu bạn đăng ký offline thì vẫn được tham gia học online qua Zoom.

Dự kiến sách được xuất bản vào cuối tháng 03/2024. Sau khi xuất bản chúng tôi sẽ gửi ngay sách cho bạn theo địa chỉ bạn đã đăng ký. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trước khi gửi sách để tránh trường hợp bạn không nhận được ở địa chỉ đã đăng ký với chúng tôi.

Copyright ©️ Phan Thiên Ân, All Rights Reserved.

Scroll to Top