Lì Xì Khai Xuân Giáp Thìn (chỉ 30 xuất)

KHÓA HỌC BÁT TỰ TÀI CHÍNH & SỰ NGHIỆP

“12 Module làm chủ Lá số Bát Tự với Ngày Giờ Sinh của bạn để xây dựng Sự Nghiệp Thịnh Vượng”

Hours
Minutes
Seconds

Giá gốc 6.000.000 đ Lì xì chỉ còn 499K

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO BẠN, NẾU:

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC

BÁT TỰ TÀI CHÍNH & SỰ NGHIỆP

Module #1: Xác Định Năng Lực Giàu Có ​

Trước khi bạn thực sự trở nên giàu có, thì bạn phải hiểu khả năng tích lũy tài sản của mình đến đâu.

Ở trong Huyền học, thì sự giàu có là một dạng năng lượng. Khi phân tích lá số Bát Tự, bạn sẽ biết được – bạn có những tiềm năng gì tồn tại bên trong con người của mình. 

Bạn sẽ trả lời được câu hỏi “Số của tôi có giàu không?”

Module #2: Mở Rộng Năng Lực

Khi mà chúng ta nói về việc kiếm tiền, chúng ta thường nghĩ đến một ngành nghề, hoặc một thị trường nào đó có thể tạo ra lợi nhuận, hoặc chúng ta nghĩ đến việc xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện ĐÚNG, thì việc kiếm tiền có thể sẽ gặp nhiều rào cản và sẽ bị chậm lại. 

Khi làm chủ được Lá Số Bát Tự, bạn có thể mở ra cho mình một con đường ít khó khăn nhất để đến với sự giàu có. 

Phần này, sẽ chỉ ra những cách để mở rộng năng lực của bạn, và tạo ra sự giàu có dựa trên lá số Bát Tự của bạn.

Module #3: Khuếch Đại Giá Trị

Giá cả là những gì bạn phải trả, giá trị là những gì bạn được nhận. Hiện nay mọi người đều nói về việc gia tăng giá trị nhưng có rất ít người hiểu về giá trị thực sự có nghĩa là gì.

Nội dung Module 3 sẽ giúp bạn trở thành người không thể thay thế được (trong một tổ chức, một lĩnh vực ngành nghề/thị trường…hay trong các khía cạnh khác của cuộc sống). 

Từ lá số Bát Tự của bạn, bạn sẽ học cách tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình và cách hiệu quả nhất để thúc đẩy & kích hoạt những giá trị cốt lõi của bạn, để bạn trở thành người xuất sắc.

Module #4: Huy Động Vốn Đầu Tư

Nếu không có tiền, bạn sẽ không thể thực hiện được các ý tưởng của mình. Nguồn vốn là nguồn tài trợ cho những ý tưởng của bạn, nó biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. 

Nhưng làm thế nào để bạn tìm ra cách để huy động vốn? Thì đây là lúc lá số Bát Tự của bạn giúp ích cho bạn trong việc huy động vốn (hoặc đi vay). 

Phần này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình và giải thích làm thế nào bạn có thể tìm thấy những cách để huy động được vốn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Module #5: Khai Thác Nguồn Lực

Gần như bạn sẽ không thể thực hiện được bất kỳ ước mơ nào, nếu bạn không có nguồn lực. 

Và thông qua lá số Bát Tự, bạn sẽ hiểu được các loại nguồn lực sẵn có như: Nguồn lực Tài chính, nguồn lực Trí tuệ, nguồn lực Con người, nguồn lực Các mối quan hệ và nguồn lực vật chất. 

Bằng việc áp dụng cách thức tiếp cận rõ ràng, để phát triển các nguồn lực có trong lá số Bát Tự cá nhân của bạn, bạn sẽ học được cách tận dụng nguồn lực một cách tối đa hơn.

Module #6: Đánh Thức Tài Năng Tiềm Ẩn

Chúng ta đều được trời phú cho những tài năng tiềm ẩn riêng. Những người may mắn sẽ phát hiện ra nó, trong khi những người khác phải trải qua một hành trình rất dài và gian khổ để khám phá ra nó. Và cũng có những người thực sự kém may mắn, đó là đến cuối cuộc đời họ cũng không thể tìm thấy nó. 

Và Bát Tự là công cụ chính xác nhất trong việc khám phá và đánh thức những tài năng này. Đến lúc đó, những tài năng này sẽ tạo ra niềm đam mê và chắp cánh cho ước mơ của bạn. Và nó sẽ giúp bạn kiếm được rất rất nhiều Tiền từ những tài năng Tiềm ẩn này!

Module #7: Quản Lý Nhân Sự

Nếu bạn là nhà lãnh đạo thì bạn cũng biết rằng thách thức số một mà bạn gặp phải là quản trị con người. Bởi vì, không có người nào giống người nào. 

Và điểm mấu chốt ở đây, là bạn phải biết cách sử dụng đòn bảy từ công việc hoặc từ giá trị của người khác – để phụng sự cho sứ mệnh của bạn hoặc tổ chức của bạn. Đây là điều mà bất kỳ người thành công nào cũng biết và sử dụng nó. 

Việc quản lý con người, không chỉ thực hiện tại môi trường làm việc, mà bạn có thể áp dụng nó trong gia đình, như là vợ/chồng hoặc thậm chí là đối với con cái của bạn. 

Lá số Bát Tự sẽ giúp bạn hiểu cách mọi người làm việc và làm thế nào để yêu cầu họ làm việc. Nó cung cấp cho bạn đòn bẩy và sức mạnh để tạo ảnh hưởng đến họ.

Module #9: Nghệ Thuật Thực Thi

Phần này sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hành động. Cụ thể, nó sẽ chỉ ra cho bạn phải làm cái gì? Vào thời điểm nào? Tức là, làm đúng việc vào đúng thời điểm!

Và đây chính là mấu chốt tạo nên sự thành công cho bạn. Hay nói cách khác, đây là phần giúp bạn chọn đúng ngày tốt cho những việc cần làm.

Module #10: Các Lựa Chọn Nghề Nghiệp

Trong phần này bạn sẽ được giải đáp những câu hỏi, như là: Công việc tốt nhất cho tôi là gì? Tôi nên làm trong ngành nào? Lĩnh vực nào là lĩnh vực có thể mang lại cơ hội tối đa cho tôi? 

Việc mà chúng ta lựa chọn nghề nghiệp theo Bát Tự, chính là tìm ra mối liên hệ mạnh mẽ nhất khi bạn được sinh ra (hay còn gọi là nghề nghiệp thiên bẩm – nghề nghiệp trời phú). 

Bạn sẽ được khám phá con đường đi nhanh nhất, chính xác nhất để đặt nền móng cho Sự Nghiệp Thịnh Vượng của bạn.

Module #11: Phân Tích Cơ Hội Đầu Tư

Như bạn cũng đã biết, một phần quan trọng của phát triển tài chính và sự nghiệp là khả năng đầu tư sinh lời, bởi vì làm giàu không dễ và duy trì sự giàu có nó còn khó hơn rất nhiều. 

Các quyết định đầu tư của bạn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng phát triển sự giàu có và thành công của mình. 

Trong Lá Số Bát Tự của bạn, nó sẽ thể hiện về các mối quan hệ của bạn với các loại hình đầu tư khác nhau. Phương thức đầu tư nào phù hợp nhất với bạn? Thời điểm nào bạn đầu tư thuận lợi? Thời điểm nào bạn đầu tư sẽ gặp bất lợi? Mức độ chấp nhận rủi ro của bạn ra sao? 

Bạn sẽ được học những nội dung này trong Module 11.

Module #12: Quản Trị Sự Thay Đổi

Dù bạn muốn hay không thì vẫn không thể tránh khỏi sự thay đổi diễn ra. Bạn không thể ngăn chặn nó, nhưng chắc chắn bạn có thể kiểm soát được nó. Bạn sẽ có lợi thế hơn nếu như bạn hiểu về Lá Số Bát Tự cá nhân của mình, khi mà bạn tạo lập và quản trị các thay đổi này. 

Bạn sẽ biết cách kiểm tra các mối quan hệ tương xung, tương khắc, tương hợp và những thay đổi (hay còn gọi là Vận Hạn) sẽ xảy ra trong chu kỳ hàng năm và 10 năm (của Đại Vận), bạn sẽ loại bỏ nỗi sợ hãi về sự thay đổi và biết được điều gì sẽ xảy ra. Từ đó, bạn sẽ có một tâm thái tích cực để đón nhận những sự thay đổi khi nó xảy ra!

Giá gốc 6.000.000 đ Lì xì chỉ còn 499K

TẶNG THÊM BẠN KHÓA HỌC

BÁT TỰ QUẢN LÝ NỢ

Trị giá: 1.650.000 đ

TẶNG BẠN MIỄN PHÍ

Tại sao bạn cần khóa học này?

Có rất nhiều người không biết thời điểm nào chi tiền ra sẽ là Tài sản hay Tiêu sản (họ thường ra quyết định vào sai thời điểm). Và có rất nhiều người đang phải chịu những khoản nợ xấu mà không biết cách nào để thoát nợ xấu. 

Và có rất nhiều người họ có dòng tiền, nhưng họ không biết cách nào để sử dụng đòn bẩy tài chính từ nợ tốt cho việc phát triển sự nghiệp… Có thể bạn cũng trong số đó!

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

CHỈ CẦN MỘT LÁ SỐ BÁT TỰ VỚI NGÀY GIỜ SINH CỦA BẠN, THAM GIA KHÓA HỌC NÀY ĐỂ KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN!

* Chú ý: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một Email hướng dẫn lập lá số Bát Tự dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của riêng bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn sẽ học qua video quay sẵn của 12 module. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tài khoản học gửi về email, và bạn có thể đăng nhập trên trang học của Học viện Huyền Học Thiên Ân.

Bạn sẽ được cấp tài khoản học trọn đời. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn rảnh, bạn có thể đăng nhập vào để học.

Hours
Minutes
Seconds

Giá gốc 6.000.000 đ Lì xì chỉ còn 499K

Copyright ©️ Phan Thiên Ân, All Rights Reserved.

Scroll to Top