khóa huấn luyện
bát tự chuyên gia 2024
Học các kỹ thuật phân tích lá số Bát Tự chuyên sâu, luận giải lá số Bát Tự chuyên nghiệp và bắt đầu kiếm tiền từ nghề tư vấn Lá Số Bát Tự vào năm 2024
CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BÁT TỰ CHUYÊN GIA GIÚP BẠN LUẬN GIẢI VẬN MỆNH CHUYÊN SÂU ĐỂ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN NGAY TẠI NHÀ

Nó ở đây! Khoá huấn luyện Bát Tự Chuyên Gia hiện đang mở để đăng ký sớm.

Trong khoá đào tạo offline trực tiếp rất được mong đợi này! Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự, người sáng lập Học viện Huyền học Thiên Ân - Master Phan Thiên Ân sẽ dạy cho bạn những kiến thức, kỹ thuật từ nền tảng đến chuyên sâu của Mệnh lý Bát Tự mà những người làm LifeCoach, Thần Số Học, Tử Vi, Phong Thủy, Bát Tự, … đang muốn tìm kiếm để sở hữu… và hướng dẫn bạn từng bước khi bạn Luận giải một Lá số Bát Tự và tự tin tư vấn Vận Mệnh cho khách hàng của mình.

Trong chương trình kéo dài 6 tháng (full 9 ngày học offline + các buổi Online Zoom) này, bạn sẽ có quyền tham gia trực tiếp vào **khoá huấn luyện chuyên sâu và các buổi group coaching, phản biện & Hỏi/Đáp trực tiếp** với Master Phan Thiên Ân - CỘNG VỚI các công cụ, hướng dẫn và phương thức chân truyền đã được chứng minh độc quyền mà bạn cần có để khơi dậy & kiếm tiền với "NGHỀ” tư vấn Mệnh lý của bạn vào năm 2024.

KHÓ KHĂN & NGHỊCH LÝ CỦA CHUYÊN GIA TƯ VẤN VẬN MỆNH

Tình trạng bế tắc lớn nhất mà những người tư vấn Mệnh lý mới vào nghề phải đối mặt (khiến họ mắc kẹt trong lối mòn và tê liệt trong việc tiếp cận, luận giải & định hướng Vận Mệnh cho khách hàng) là:

Bạn không thể luận giải chính xác Vận Mệnh của người khác nếu không phải là Chuyên gia Mệnh lý và bạn không thể trở thành Chuyên gia Mệnh lý mà không được học bài bản, chuyên sâu cách luận giải Vận Mệnh.

Nghe có vẻ quen quen! Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu công việc tư vấn/luận giải Vận Mệnh của mình, bạn có thể thấy mình đang phải chiến đầu với những khó khăn & nghịch lý này.

Hoặc, ngay cả khi bạn đã là Chuyên gia Mệnh lý, có thể bạn không biết liệu mình có luận giải được chính xác một lá số và đưa ra định hướng phù hợp với Vận Mệnh của khách hàng để họ giải quyết được vấn đề hiện tại hay không.

Hoặc, có thể bạn thiếu tự tin trong công việc tư vấn/luận giải Vận Mệnh của mình và không biết nó có hiệu quả không. Vì vậy, bạn sợ hãi khi đặt mình vào vai trò Chuyên gia Mệnh lý.

Hoặc, có thể bạn sợ những công ty đa cấp đang chiếm ưu thế trong việc thần thánh hoá các bộ môn Huyền học, xây dựng các app xuất bản đồ nhanh gọn và coi đó như một công cụ để làm thương mại kiếm tiền “chộp giật” và bạn nghĩ việc học để trở thành Chuyên gia Bát Tự là vô nghĩa.

Đừng lo! Đó là cơ hội của bạn! 3 – 5 năm nữa trên 95% người đi theo những bản đồ xuất từ app đó sẽ trở thành những “BỆNH NHÂN DI CĂN”. Họ sẽ tìm đến những Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự để “CHỮA MỆNH”, với tư cách là một người tư vấn Lá số Bát Tự đã học các kỹ thuật chuyên sâu, chân truyền – bạn sẽ giúp họ chuyển hoá Vận Mệnh và tạo ra cho bạn những đồng tiền hạnh phúc.

Trong hơn 12 năm nghiên cứu & ứng dụng Mệnh lý Bát Tự thành công, tôi nhận thấy rằng nhiều khoá học Mệnh lý chỉ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong sách vở, sử dụng cách đọc lá số lỗi thời và sai lầm… không có tính chuyển hoá cao.

Nhiều người trong số họ đã bỏ qua nội dung đào tạo Mệnh lý nền tảng và cách ứng dụng Mệnh lý hiện đại mà chắc chắn bạn sẽ cần để không chỉ trở thành một Chuyên gia Mệnh lý được săn đón (và được trả tiền dịch vụ cao), mà còn để chứng minh với khách hàng rằng bạn hiểu sâu sắc những gì cần thiết để chạm sâu tới Vận Mệnh của họ và giúp họ chuyển hoá cuộc đời ngay hôm nay.

Vì vậy, trong khoá Huấn luyện Bát Tự Chuyên Gia, tôi sẽ không chỉ trang bị cho bạn các nguyên tắc, phương thức chân truyền và kỹ thuật phân tích Lá số Bát Tự chuyên sâu mà các Bậc Thầy Mệnh Lý trên thế giới đang sử dụng mà còn hướng dẫn bạn từng bước khi bạn luận giải lá số Bát Tự và trở thành Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự chuyên nghiệp… khách hàng sẽ thèm khát để đặt lịch tư vấn với bạn.

Bởi vì hiện nay, có vô số doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh/đầu tư… đang tìm kiếm những Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự có chuyên môn sâu sắc, khả năng tư vấn/trò chuyện thuyết phục và đầu óc chiến lược có thể dựa vào việc phân tích Vận Mệnh của họ để giúp họ đưa ra các chiến lược/chiến thuật/mục tiêu… thuận theo dòng chảy Vận Mệnh của họ để họ phát triển công việc, hoạt động kinh doanh & đầu tư… và các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ.

Đó là lý do tại sao trong 6 tháng (full 9 ngày học offline + các buổi Online Zoom) tới, bạn sẽ học được rất nhiều điều (không chỉ là học luận giải lá số Bát Tự). Bạn đang học các nguyên tắc nền tảng đến chuyên sâu từ bộ não của cổ nhân về Mệnh lý con người. Nó sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về Vận Mệnh của một con người, và đưa ra định hướng phù hợp với thời thế hiện đại (và giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh đặc biệt với những người bán những file báo cáo xuất từ APP của các bộ môn Huyền học khác ở ngoài kia).

Tôi sẽ ở đó để hướng dẫn bạn trên hành trình trở thành Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự của mình. Tôi sẽ giúp bạn hoàn thành khoá huấn luyện một cách hiệu quả. Như chúng ta đã từng nói, sẽ không có Chuyên gia Mệnh lý Bát Tự nào bị bỏ lại phía sau!

ĐÂY LÀ SƠ LƯỢC VỀ KHOÁ HUẤN LUYỆN BÁT TỰ CHUYÊN GIA

Chuyên gia cấp độ nền tảng:

Cấp độ nền tảng được thiết kế để giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản về Bát Tự. Nó cung cấp cho học viên:

Phần giới thiệu dễ hiểu, cho phép nắm vững nhanh hơn các nguyên tắc và lý thuyết cốt lõi cấu thành Lá Số Bát Tự.

Cơ hội học các kỹ năng nền tảng, đây là điều kiện tiên quyết để phân tích Lá Số Bát Tự.

Khả năng hiểu các lý thuyết cơ bản và các trường phái tư tưởng cổ điển liên quan đến Bát Tự cổ đại để bối cảnh hóa việc thực hành; ứng dụng Bát Tự hiện đại.

Ở cấp độ nền tảng, bạn sẽ được học qua video ghi sẵn dưới sự hướng dẫn chặt chẽ bởi Master Phan Thiên Ân, học viên sẽ được học để áp dụng tất cả các lý thuyết và nguyên tắc cơ bản vào ứng dụng thực tế khi nghiên cứu và phân tích các Lá Số Bát Tự thực tế cho đến cuối khóa học.

Chuyên gia cấp độ chuyên sâu:

Với Bát Tự Chuyên Gia cấp độ nền tảng, bạn đã được học tất cả các nguyên tắc cơ bản cần thiết của Bát Tự như cách thiết lập biểu đồ Lá Số Bát Tự, cách xác định các mối quan hệ Hợp, Xung, Hình, Hại và Phá, cũng như cấu trúc cơ bản của Thập Thần. 

Trong khi Bát Tự Chuyên Gia cấp độ nền tảng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các lý thuyết cơ bản để thực hành Bát Tự, thì Bát Tự Chuyên Gia cấp độ chuyên sâu đã được cấu trúc để cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu và toàn diện để hành động. 

Ở cấp độ chuyên sâu, hầu như chứa mọi công cụ và công thức mà các học viên Bát Tự cần phải có để đi đến phân tích/luận giải Lá Số Bát Tự chính xác, hoàn chỉnh & chuyên nghiệp.

Enroll today to Get the $295 Program for just $67

The program design ensures:
A $295 Value For Just $67
This offer is only valid on this page.
Here’s What You’ll Takeaway After The Program:
Go From Lathargic & Unmotivated to Energetic and Light
With our group coaching program, you’ll gain confidence, conviction, and perseverance to follow-through. These life skills matter in every pursuit.
What do our previous Challengers have to say about the Program
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
Paul Adam
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
John Smith
Frequently Asked Questions
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Step out of your comfort zone
And challenge yourself to a complete lifestyle overhaul!
Lorem Ipsum is dummy text

© Copyright 2021. All rights reserved

Scroll to Top