[HOT] SỰ KIỆN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT NĂM MỚI

BẠN SẼ CÓ MỘT NĂM MỚI “GIÀU CÓ - KHỎE MẠNH - HẠNH PHÚC” HƠN BẰNG VIỆC THAM DỰ SỰ KIỆN NÀY

Đây là sự kiện được tổ chức duy nhất một lần trong năm nhằm giúp các cá nhân có được lợi thế tuyệt đối để giải quyết mọi thách thức trong sự nghiệp và phát triển cá nhân vào năm Nhâm Dần 2022. Sự kiện Phong Thủy Vận Mệnh 2022 sẽ là khoản đầu tư quan trọng nhất của bạn. Nó sẽ được phát trực tiếp và là sự kiện được săn đón nhất đầu mỗi năm.

9 CHUYÊN ĐỀ BẠN SẼ ĐƯỢC KHÁM PHÁ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Bạn muốn xem các xu hướng và dự báo hàng đầu trong năm Nhâm Dần? Những năng lượng không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân chúng ta mà sẽ thay đổi cách chúng ta sống?

#1. Dự báo tổng quan

Dự báo tổng quan năng lượng kinh tế/thị trường/ngành nghề để phát triển sự nghiệp hoặc đầu tư trong năm 2022.

#2. Khám phá kỹ năng

Khám phá những kỹ năng cần theo đuổi và phát triển trong 12 tháng tới dựa vào lá số BÁT TỰ cá nhân của bạn để đạt được lợi nhuận tối đa.

#3. Dự báo 12 con giáp

Vận hạn các tuổi (12 con giáp) trong năm 2022 - những điều cần lưu ý để hóa giải năng lượng tiêu cực và kích hoạt năng lượng tích cực.

#4. Dự báo Phong thủy

Dự báo Phong Thủy mới nhất cho năm 2022 và tìm hiểu cách vận hành của năng lượng hàng năm ảnh hưởng đến bạn trong 6 khía cạnh của cuộc sống.

#5. Kích hoạt tài lộc

Hướng dẫn cách sắp đặt Phong Thủy cá nhân cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn để thu hút và kích hoạt tài lộc.

#6. Chuyển hóa cơ hội

Nhận biết những khó khăn tiềm ẩn, lên kế hoạch giải quyết những khó khăn đó và biến chúng thành cơ hội.

#7. Tìm kiếm Quý nhân

Biết cách xác định ai là Quý nhân của bạn trong năm 2022 & làm thế nào để tận dụng tối đa lực đòn bẩy từ Quý nhân.

#8. Thực hành tâm linh

Tìm ra con đường tâm linh của bạn để có được sự sáng suốt và kích hoạt trực giác của bạn bằng Kỳ Môn Độn Giáp.

#9. Nghi thức năm mới

Các nghi thức đón năm mới (thời điểm lập xuân, chọn ngày khai trương, hướng xuất hành…)

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

Dành cho những người muốn phá bỏ rào cản vô hình để Thịnh Vượng tài chính, sự nghiệp, sức khỏe và mối quan hệ trong năm Nhâm Dần 2022.

Chủ doanh nghiệp & Doanh nhân muốn có lợi thế cạnh tranh, để thấy những điều người khác không thấy và liên tục tiến về phía trước trong khi những người khác đang trì hoãn không hành động.

Những người đang tìm kiếm những ý tưởng lớn để phát triển bản thân thuận theo dòng chảy năng lượng của lá số Bát tự cá nhân hoặc tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu để nâng cấp Vận Mệnh.

Người mới biết đến Bát tự nói riêng và các bộ môn của Huyền học (Phong thủy, Kỳ Môn Độn Giáp…) nói chung. Và những chuyên gia đang nghiên cứu và ứng dụng Huyền học muốn tham gia để cập nhật và trau dồi kỹ năng.

Chọn loại vé phù hợp với bạn

Vì lý do số chỗ của phòng Zoom có hạn nên chúng tôi sẽ dừng bán vé khi số chỗ đã kín. Hãy nhanh tay đặt vé vì đây là chương trình tổ chức duy nhất trong năm.

Vé thường

(Vé đã bán hết)
1868K
397 K
  • 01 vé tham gia sự kiện
  • Video phát lại sau sự kiện
  •  
  •  

Vé VVIP

(Vé đã bán hết)
6550K
2997 K
  • 01 vé tham gia sự kiện
  • Video phát lại sau sự kiện
  • Coach 1-1 lá số Bát tự
  • 05 lần chọn ngày giờ tốt

LẬP LÁ SỐ BÁT TỰ CỦA BẠN

Và bắt đầu hưởng lợi từ chương trình mang lại

Đôi nét về

Phan Thiên Ân

ThS. Phan Thiên Ân là người nghiên cứu & ứng dụng Huyền học Phương Đông (như các bộ môn: Mệnh lý Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy, chọn ngày…).

Trong nhiều năm qua, ThS. Phan Thiên Ân đã có kinh nghiệm tư vấn Mệnh lý Bát Tự nói riêng và các môn Huyền học nói chung, cho hơn 1.200 khách hàng là những nhân sự cao cấp các tập đoàn, doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế như Vingroup, Thế Giới Di Động, Viettel, Manulife, Techcombank, LG…; các doanh nhân nổi tiếng; chính trị gia; chuyên gia nổi tiếng; người của công chúng, người làm việc trong ngành giải trí và những tầng lớp khác.

RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ THAY ĐỔI

Còn bạn! Bạn đã sẵn sàng để kiến tạo 2022 là một năm Thịnh Vượng của bạn với các khía cạnh: Tài chính, sự nghiệp, sức khỏe và các mối quan hệ chưa?